What's Good?

Anu po maganda at good para kay baby na kainin for 6 weeks pregnant po?

8 Các câu trả lời

Fish, chix, veggies, fruits, Wag ka na po mag softdrinks and junkfoods at kung ano pang maaalat. Para walang UTI :) Drink lots of water, gatas (much better if non fat). Iwas sa fastfoods, pwede minsan lang

No to processed foods. Less sweets 🙂 If mag fruits moderate lang kasi it contains a lot of sugars too 🙂 No to raw foods muna, prone to salmonella iniiwasan natin mag lbm througout the pregnancy 🙂

Veggies and fruits po, ask vitamins din po from ob para healthy kau pareho ni baby

More on fruits and veggies mommy 😊 iwas po sa maaalat and matatamis @theAsianparent_ph

More fruits and veggies po. Drink more water din. Wag na caffeine and softdrinks.

Fruits and vegetables healthy food

Gulay at prutas

Fruits and vegetables,