8months

anu po kayang magandang gawin kasi sobrang sakit po talaga ng singit ko na hirap po ako pag lalakad.. normal lang po ba un? pag nkatayo n po okay naman pag umupo ganun din basta magaplit ako ng pwesto masakit..

1 Trả lời

Yes mommy normal lang po yun kasama na po yun sa mga symptoms ng pregnant. Kaya yung iba gumagamit ng belly band para masupport ang tummy at mabawasan ang pressure sa baba. Malaki at mabigat na kasi si baby.