Masakit Na Singit Pag Gumagalaw

Hello po mga mamsh, 35 weeks palang po akong buntis. 2nd baby ko na 'to. Sumasakit ang singit ko pag kumikilos, pag tatayo pag mag maglalakad. Yung sakit niya ngingibit ka talaga. Wala naman akong UTI sabi sa center. Normal po ba ito? Hindi na kasi ako makagawa talaga ng gagawin as in isang pwesto nalang ako lagi.

1 Trả lời

35weeks din. Sumasakit din yung loob ng ari ko, ganyan din pagtayp ko hindi ako makalakad. Yung tipong mapapahawak ka sa ari mo sa sakit.