tanung lang po

anu po kaya ibig sabhin po ng result ng ultrasound q..salamat po sa sasagot

tanung lang po
7 Các câu trả lời

..last yr.din po nag.failed ang pregnancy ko bcoz of dat 6weeks ako nun preggy, walang embryo, only sac lng,di daw po nagtuloy mgdevelop c baby kung baga nabugok po sya, kea pala di mawala.wala spotting ko nun,.

4y trước

try mo po magpa.2nd opinion sa ibang o.b, para sa peace of mind mo na rin po..

malalaman naman po ng katawan nyo yan kung nag form po talaga. kapag nag bleeding po kayo ibig sabihin po sac lang wala po yolk. blighted ovum po tawag dun. need po iraspa 😣

ilang weeks na po ba??? kc minsan pag early pa d pa makikita c baby.. usually mga 8 weeks to 10 weeks nagpapakita na xa transV...

baka po hindi nag tuloy pregnancy nyo if nakalagay considered anembryonic pregnancy...

4y trước

malaki po talaga ung tyan q..parang indi po magttree months..dami nga po nakakapancin..

Try to consult other ob po kung yan po nararamdaman nyo. Sana meron. Godbless po

4y trước

Welcome po☺️

ilang weeks kana po sis? baka di natuloy magdevelop c baby. 😞

4y trước

hindi po nararamdaman ang tibok ng baby sa tyan lalo na kung 9 weeks pa. maski stethoscopes ng doctor hindi kaya marinig heartbeat ng baby unless nasa 30+ weeks na. ultrasound at doppler lang ang mkkpag secure accurate heartbeat ng baby.

blighted ovum meaning walang baby