First time

Anu po ibig sbhn pag malabo ang isang guhit at malinaw ang isang guhit na pregnancy test ko po. First time ko lang po kc mag pt. Sana may sumagot kng buntis ba o hndi. Salmat po ng marami

First time
117 Các câu trả lời

Thanks sa lahat kla ko talaga di ako mabubuntis kc ilang buwan din kme sumubok pero lagi akng nag kakaron. Nag pt lang ako nung sinabi ko sa kaibigan ko na wla akng panlasa ilang weeks na ganun po ba pag bagong nag bubuntis wlang panglasa.

4y trước

Ako po 13weeks ko na nalaman .. pano ni wala ko maramdaman signs of pregnancy hehe sabi ng mga kaibigan ko mag PT na ako and then I'll try tapos ayun nga po heheh ganyan dn result.. pero thanks god parin at healthy baby ko nung nakita sa Ultrasound ko😍😍🥰 .. congrats momshie😍

Positive na po yan. Sa akin mas malabo pa yung 2nd line kasi hindi first wiwi yung nagamit. pero nung inulit malinaw na. Try mo din mag pa blood test kung di ka pa din sure 😉

Positive na po yan. Ganyan din po sakin non. Pacheck-up kana mumsh para maresetahan ka ng mga vitamins mo para sayo at kay baby. ❤️

Positive momsh. Ibig sabihin pag may malabong isa or faint line is nasa early weeks of pregnancy ka pa lang.

Slmat po ng marami sa mga sumagot. First time ko po mag buntis 😁😁nakakatakot n excited maging mommy

Positive yan sis.sakin nun masmalabo pa jan.pacheck up kana sa ob para alam mo gagawin mo .congrats future mommy 😍

Kung my mister ka po at my nangyayare naman po why not dba positive po yan... Mag pa check up kana po😍😍

Positive po yan. Nag faint line lang po yan maybe due to low hcg level pero positive po yan 😊 congrats!

kahapon po not kagahapon. but anyway congarts. basta 2 lines kahit malabo pa ang isa positive po.

5y trước

May mga dialect po kasi minsan sa bansa natin na they used the term kagahapon. 😊

Gnyan skin. Weekends after nag PT ako magpalaboratory ako Confirmed. Congrats mamsh. 😘