First time

Anu po ibig sbhn pag malabo ang isang guhit at malinaw ang isang guhit na pregnancy test ko po. First time ko lang po kc mag pt. Sana may sumagot kng buntis ba o hndi. Salmat po ng marami

First time
117 Các câu trả lời

Positive pa rin po. Pero Try nyo po ulit magpt after two weeks kund di na faded yung isa

Same positive mamsh..maaga kng cguro kau nag pt Kaya faint pa Yung isang line.

Sakin ganyan din malabo ang isa peru confirm talaga pag punta namin sa ob...

Positive po yan, masyado lang po kasi maaga kaya mababa pa hcg level nyo po.

Hindi naman po malabo guhit momsh. Positive surely ☺ Congraaaaatssssss!!!

Sana ako din pag nag pregnancy test kagaya mo na rin na positive ako 🤞

Positive po. Kaya medyo malabo pa po. Mababa pa po yung HCG level nyo po

Marunong bumukaka pero di marunong magbasa ng instructions sa PT 🙄

Malinaw namang dalawa! Asan ang malabo? Haha congrats.. Positive

Positive yan, congrats! Bsta nagdalawang lines positive n yun