Paaraw Kay baby

Anu po ginagawa niyo pag di napaparawan si baby? 11 days pa lang po sya. Lagi Kasi makulimlim dito sa Amin ee.

2 Các câu trả lời

No choice po, hintay na lng kayo na umaraw 😅 Ganyan din sa lo ko pagkapanganak, 2 weeks na ulan at walang sikat ng araw (hello, Albay!)😅 Basta weekly checkup kami with pedia for the 1st month to make sure ok pa naman sya, wala naman naging problema ☺️

Hello. Paarawan parin kahit hindi masyadong maaraw. Sa loob ng bahay sa may bintana, ganon. From 6-8 am pwede paarawan si baby at hanggang 6 months old.