Smog paaraw

Hello po, i have a newborn po advised na daily paaraw dahil naninilaw pa po. Pano po kaya ang alternative since di ko po ma risk na ilabas si baby dahil sa ongoing volcanic smog galing ke taal? challenging din po kasi makakuha kahit shaded light kasi makulimlim po nitong nakaraan. #advicepls #pleasehelp #firstbaby

4 Các câu trả lời

Tama yan mi wag irisk sa smog or maulanan si baby. Kung pangit panahon, mas mabuting sa bahay nalang muna. Pansamantala, breastfeed lang ng breastfeed pag gutom si baby para maflush yung bilirubin sa system ni baby. Sa next visit nyo sa pedia, bring that up sila makakita kung kailangan ba ng medications or special lights or kung di naman.

saken mii nanilaw din siya. pero nagresearch ako and then sabi e breast feed lang. so lagi ko po siyang brineast feed and unti unti pong nawala paninilaw niya. ngayon po wala na talaga. jaundice daw tawag doon. pero pag hindi nawala mii magconsult kana para malunasan agad. first time mom din po ako. God bless mommy. hope makatulong.

Kahit sa bintana na naka sara as long as may araw .

continue breastfeeding lang