Anu po gamot sa makating lalamunan

Anu po gamot sa makating lalamunan 19 weeks and 2days preggy na po ako ngaun ung hihiga ka tapoz gamit bunganga sa pag hinga kc sinisipon din po dun po makati lalamonan di rin po kaya masama sa baby kapag gusto mo umubo kc subra kati sa lalamunan ung baby ko active naman po sya likot likot nga po eh kaso worry lng po ako baka napano saloob subra kati po kc tapoz pag nag side ako hihiga uubo po ako sa subra kati kahit ayaw ko umubo kc nag woworry nga po ako sa baby ko sana may makasagot po

3 Các câu trả lời

honey lemon inom ka. di naman mapapano baby mo protected sya ng layers of tissue at amniotic fluid

3t trước

Buti naman po hays nag worry po talaga ako lalo na po kc na may history na po ako preterm