baby

anu po dapat kong gawin,,,,breech daw poh si baby 29 weeks pregnan,,,sabi ni ob pagdi daw umikot si baby baka macs,,,nakakapagalala lang poh

13 Các câu trả lời

Tinatakot ka lang po ng OB mo momsh . My mga oB na gnyan talaga. Don't worry too much iikot pa yan si baby maaga pa. Gnyan din nranasan ko sa OB ko. From breech to Cephalic ok naman.

Lagyan mo po ng music bandang puson mo..everynight..or Flashlight bago matulog..breech dn baby ko nung 5 months..36 weeks now nagpaultrasound kme..cephalic na xa tnx god🙂🙏

iikot pa naman po iyan. Marami pang weeks momsh. Yung sakin po umikot nung around 34weeks na nagpaultrasound ako.

Try mo patugtugan si baby ng music. Lagay mo sa bandang puson yung source ng sound.

Sakin din mga momshie starting 4 months till 7 months breech pa din si baby....

Iikot dn po yan. Lakad lakad lng po kayo

sound k po sa baba ng tummy mo momsh.

Iikot po yan pa utz ka ulit by 8mos

iikot p yn mamsh just pray

Tiwala lang pong iikot pa yan momsh, you still have 11 weeks to be stressed about it. Ano ba yang ob mo, kesa eencouraged ka na iikot pa si baby, tinatakot ka pa. Pero di na din masamang magready for cs just in case.