baby

anu po dapat kong gawin,,,,breech daw poh si baby 29 weeks pregnan,,,sabi ni ob pagdi daw umikot si baby baka macs,,,nakakapagalala lang poh

13 Các câu trả lời

My sister's OB suggested music kay baby. Una, itinapat sa ulo nya yung music player, then unti unti ishift pababa (parang kamay ng orasan) hanggang maging tama yung position nya . My sister was 2 weeks away from EDD, nagcorrect naman position ni baby and was delivered normal.

5y trước

Korek yan sis. Ginawa ko yan sa 1st baby ko. Umikot nman sya kaso cs pa din due to 12 hrs raptured yung water bag ko at need na ni baby lumabas

I hope this article helps you too momsh https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-baby-sa-tiyan

Anong breech