dilate the cervix

Anu po ba kinakain para madali mag open ang cervix?37weeks na bukas,naghihilab ang puson at balakang ko palitan.pero wala pa sign of labor..sabi nma ng ob ko anytime pwde na ako manganak.paunti2 na rin ang ihi ko maya2.

6 Các câu trả lời

Momsh pineapple juice po tas tadtarin mo po sarili mo po akyat baba sa hagdan po or lakad.. squatting po.. evening primrose po (optional depende kay ob nyo po if irerequired) u can take it orally or ipapasok po sa pwerta ninyo po.

Pineapple at primrose pinagsabay q kaya nglabor nq ng tuloy tuloy kc ganyan din aq nung una d nq umabot sa duedate q👍🏻

4y trước

37 turning 38 nA din po👍🏻

Same 37 weeks ako Madalas mag patigas pero Wala pading sign . Diko din Alam Kung ano mabisa para mag open Cervix na

Eveningprimrose po moms.

Pineapple mommy..

Pineapple po