yellow light discharge

anu po ba Ibig sabhin nang yellowish na discharge at medyo makati ang hymen. first time po kasi nangyari sakin mag 5mos na po akong buntis dis coming september nag-iisip ko kasi ako baka maging yeast infection nangyayari kalimitan sa mga Buntis. Sana po masagot salamat#pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

Possible na infection kasi prone ang buntis sa infections po. Pa-consult po kayo asap dahil pag hndi naagapan at natreat ng maayos, maipapasa nyi yan kay baby, pag naipasa kay baby, mag sstay siya ng 1 week sa ospital para bigyan ng antibiotic.

Possible infection mommy. Consult your ob asap po 🙏