Anu po ba gagawin ko?

Anu po ba gagawin k mula nong nangank ako Ang tyan ko lumalaki ng lumalaki ? pra n tuloy akong ulit n buntis. Anu po ba pd kung gawin dati di ganito tyan ko. Tumaba ako ng tumaba ng nangank ako. ?????

1 Trả lời

Exercise and proper diet lang mommy ☺️ help yourself para dika lalo lalaki. Drink and eat fruits na high in fiber para normal din ang pagdumi. Also you can try wearing yung nilalagay sa tiyan para magflatten. Though mejo nakakairita lang daw ito minsan lalo na pag pinagpapawisan.

5y trước

Ahaha cge try ko.