Hello po 2month pregnant po

Anu po ba dapat ko gawin palagi nlng po ako nasusuka Hindi na po ako makakain na mabuti kakain naman kaunti isusuka naman po

1 Trả lời

Same tayo mommy. Ganyan din ako 2-3months ng pregnancy ko. Ganyan po talaga pag maselan mag buntis. Konti lang po kainin mo mommy, pero after 2-3 hrs kain ka ulit. Mag prutas ka din po lagi and More waterrrrrr.. Malalampasan mo din yan mommy, 13weeks nako now and wala nakong suka na nararamdaman. Madalas naman akong antukin ngayon, kaya tulog naman ako ng tulog 😅 Go mommy, kaya mo yan! 🥰 Stay safe and pray lagi.