pain

Mga mamshi Anu dapat gawin hirap ako makadumi!22wks pregnant po ako...natatakot ako pls Anu mabuti kung gawin!?

9 Các câu trả lời

Mommy drink a lot of water talaga and eat fiber fruits. First recommend sakin ni doc is prune. Bumili nalang ako prune juice and kumain din ako papaya yung hinog na. 😊 less muna po sa saging.

Water lang po and kain ka po ng mga fruits rich in fiber. Bawas po muna sa apple and banana kasi mas nakakatigas sila ng poop.

Bili ka ng Prunes momshie.. Meron sa supermarket effective sakin dalawang prunes lang labas agad..

mag oatmeal ka sis constipated din ako at effective saken ang oatmeal.

Increase fluid intake. Try to eat papaya, it helps.

Water talaga kapag ganyan mommy. more water.

Cge bukas bili ako papaya salamat.

try oatmeal or chia seeds

Ok salamat.