TransV o LMP?

Anu po ba ang susundin kong DUE DATE ko?! Sa TransViganal Ultrasound or LMP ko? Sa TransV ko 35weeks and 3 days na at Sa LMP ko naman 36weeks and 3 days na. Nakakaramdam na kase ako ng ngalay sa pempem ko. Madami na ding masakit saken. Thank you sa makakasagot. God bless☺️

5 Các câu trả lời

Hi mommy kmusta po? alin po ang naging Date of delivery niyo? LMP or Ultz.?

may + or - 2weeks po ang due date but wala pong exact sa kanila both

si ob lang po nkakaalam, pwede mo sya tanungin momsh

may +/- 2 weeks po ang edd.

LMP po.