Confused

Alin po yung susundin ko, yung LMP ko o yung ULTRASOUND?? LMP: 36weeks and 3days ULTRASOUND: 35weeks

9 Các câu trả lời

Ultrasound po susundin, yun ang pinaka latest at dun magbebase gano kalaki si Baby pati development or maturity ng organs nya. Ako po kasi nag iba din EDD ko sabi ng OB ko yun na ang susundin namin

If regular po cycle ng period nyo monthly, sa LMP po nagbbase.. kapag irreg po, ultrasound nagbbase..

Nd talaga mag tugma pero ang nasundan namin utz

LMP ako rin ganyan LMP 14w1d ultrasound 13w4d

LMP yan advise ng sonographer at Ob

Ultrasound

Pag sure ka po sa last regla mo mommy.. Yung LMP most accurate.. Kasi yung ultrasound base lang yan sa laki ni baby.. May baby talaga na malaki or maliit sa age..

LMP

Ultz