cesarian section

anu po ang pwede kainin at inumin pag cesarian section? kasi normal delivery po ako sa panganay ko then nacesarian po ako sa bunso po namin last april 15,2021 lng po at mix po na breastfeeding and bottle po ako..maraming salamat po sa mga magshashare ng knowledge sakin 😊

1 Trả lời

CS mom here. Anything naman mommy pwede kainin maliban sa malansa. Binawalan lang ako ni OB sa malalansa for a month. Aside from that wala ng ibang binawal sakin.