hair fall

Anu kya treatment sa hair ko . Grabee kung maglagas. Pagka 4 months ng lo ko saka sya nagstart maglagas. Tnx sa sasagot

4 Các câu trả lời

Ganyan din po ako noon nagkahairfall kaya pag basa po hair ko di ko po sinusuklay. Try niyo po yung ganitong shampoo para maless po ang hairfall po ninyo.

Normal lang mommy ang post partum hairfall. Mawawala din yan eventually. You can cut your hair shorter para maminimize ang hair fall.

4y trước

Salamat po

Lauat shampoo lang gamit ko mommy. Never ako nagka hairfall after birth :) gumanda at kumapal pa strands ng hair ko. No joke :)

pa check kna mommy pra mbgyan ka advise ng OB mo ..

4y trước

Salamat po😊