Acid reflux ?

Anu kadalasan remedy nyo sa acid reflux?

14 Các câu trả lời

since dalaga pa ako ganito na sakit ko, kremil s lang iniinom ko date kase di pa naman ako buntis e. Minsan inaantay ko nlang mawala hanggang sa lumala saka lang ako magpapacheck up. hahaa Kaya kelangan na uminom ng gamot pag ganon. Di rin effective sakin warm milk, lalong nangangasim sikmura ko. Which is totoo pla sabe ng ob ko. Sabe nia wag daw ako iinom ng gatas kase lalong nkakasikmura yon dahil maasim dn ang gatas pag tumagal. Kaya ginawa ko, maligamgam na tubig na may honey iniinom ko. saka binigyan ako gamot kase di na sia nwawala pag di ininuman ng gamot

Warm milk po sakin yung bear brand pero sabi nung ob doblehin ko nalang daw pag inom ko nung calcium kasi hindi naman daw maternal milk yung bear brand. And effective naman po. https://www.sharecare.com › health How can calcium help prevent heartburn caused by overeating? | Minerals - Sharecare

Pregnant po? Sa akin po binigay Maalox Oral Suspension puwede po siya sa buntis. Pero kung nagwoworry ka po. Kain ka po saging tapos konting tubig. Huwag din po kaagad mahihiga pagkatapos kumain. Lakad lakad muna. Then dapat laging elevated kapag matutulog dahil sa gabi po umaatake yan.

Apple cider po effective pati sa heartburn. Tinanong ko OB ko kung pwede sabi nya pwede naman daw. Nag suggest pa sya sparkling water daw.

avoid acidic food po. try to eat na pakonti konti kaysa po minsanan. gaviscon pero with prescription po ng ob ko.

5y trước

Gaviscon. Safe po 😊

Gaviscon binigay ni ob sakin noon pero inayawan ko napasama nung nagsusuka ako during 1st trimester e.

5y trước

Maka tulong cyo Mint Relief

Try mo Mint Relief helped my with its all natural and super bilis nang effect

Inom ka yakult palagi maganda din yun.

Gaviscon at skyflakes pero pag di tumalab, papasukain ko sarili ko

5y trước

Delikado pag ma suka , try mo mint relief its a ll natural solution . Really hope it helps you available siya sa shopee just take 1 capsule . Helped us so much

Gaviscon..pero try nyo po saging evry 2 hours

5y trước

Sige thanks.