constipated preggy

Anu bang mabisang paraan para hindi maging constipated?ako kc 8months preggy.every time na magpopops ako inaabot ng 2hrs sa bathroom pero hirap lumabas.may same case ko din ba dito na ganito ung pakiramdam nyo kahit na malakas ka naman uminom ng water.basta magtetake ako ng obmin plus.malakas naman ako sa tubig.

1 Trả lời

Nilagang saging na saba sis. More veggies. More water. 😊 Very effective lalo na nung pagkaanak ko.