give up on breastfeeding?

anu bang gagawen para mawala nayung milk sa breast ??gustu kona kse ilipat si baby boy e sakit nang nipple ko ?☺

2 Các câu trả lời

Pump mo yung gatas mo para kahit bottle feeding na kayo yun pa rin ang madede nya. Sa panahon ngayon, na may krisis swerte ka na may gatas ka. Hindi mo kelangan gumastos ng libo libo para sa gatas.

gamit ka ng nipple balm para mawala ang sakit. ilang months na ba si baby? o kaya pahiran mo ng milk mo yung nipple mo tapos air dry. icorrect mo din yung latching niya.