Alternative milk for Breastfeeding

Hi mga momshie, ask ko lang anu po bang maganda formula milk na pang alternative for breastfeed pang back up lang din kapag walang wala nang lumalabas na milk saken. Ty.

1 Trả lời

Nag nestogen infant 0-6 kasi ako yun ang ginamit ko for my 4 days old na baby kaai nag wawala talaga sya kapag wala ng madede saken. Kaso ndi naman ako makampanti kasi yung poop ni baby green na watery kaya feeling ko ndi sya hiyang dun anu po kaya mas magandang formula milk salamat po.