philhealth

anu anu pong req ang need para sa philhealth? need paba ng confirmation ng ob khit d naman sa kanya magpapaanak? may latest npo aq ng ultrasound.phelp naman.dati nadin aq my philhealth d lng nahuhulugan at na active naun nung march.26wks preggy.tnx po

1 Trả lời

Ultrasound lang po at yung philhealth ID mo

5y trước

sa sss kaya sis nagpamember aq dun para nman sa work un kaso d aq ntuloy kc nga nagbuntis aq.wala din hulog.makakakuha kaya aq ng benifits dun qng huhulugan q.at magkanu kaya hulog dec1st kc due q