Philhealth?

Need pa bang pumuntang philhealth for maternity benefits pra maka discount ka sa hospital? Meron naman nakong philhealth id and nahuhulugan naman sya nung previous work ko. Help mga mamsh

4 Các câu trả lời

nung sa asawa ko po ginamit ko nagpunta pa rin po xa sa philhealth bago kami lumabas ng hospital... nagpasa xa ng birthcertificate ng baby nminna galing sa hospital.. tpos kumuha xa ng mdr

If unemployed ka na better to have your Philhealth updated p din. And i think depende kung hanggang anong month ang nabayaran ng previous employer.

5y trước

Salamat. Mag direct nlng sguro ako sa philhealt para maitanong

need pa rin po pumunta ng philhealth kse kkuha k ng mdr at ippasa yan kung san k manganganak

Kung updated nman si employer s.paghulog, no worries po.