Bakuna

Anu-ano po yung mga bakuna na kailangan ng baby?

Bakuna
18 Các câu trả lời

hi mommy! Meron agad bakuna pagkapanganak - BCG and Hepa B and then next is kapag 1.5 month na sya. Pwede nyo rin iask sa pedia nya para may record kayo at para alam nyo po kung ano yung mga pwede pagsabayin na bakuna or hindi. Please check this photo ri for reference :)

ang cute ni baby. dapat magkaroon si baby ng monthly check-up sa health center or sa pedia para po masubaybayan nyo yung mga bakunang kailangan nya. Ito po ang mga kailangan nyang bakuna base sa DOH.

mommy maganda rin na makausap niyo pedia doctor niyo...sha po magexplain lahat ng shots needed ni baby. pati paglista sa baby book ng schedule

You may ask your Pedia or local health center po :) Meron din guidelines si doh for the complete list

nasa baby book po. and some vaccines po from private (pedia) kasi hindi po available sa center.

Nasa babybook mommy. At pwede rin icheck sa pedia, siya magschedule ng vaccines kay baby

Hello Mommy! may booklet po si baby for vaccine schedule, ibibigay yan ni pedia

May ibibigay din sa Inyo n copy pag nag punta n Kayo sa center for vaccination ni baby

4y trước

ung pentavalent, polio, pneumococcal 3 turok po ba yan?

Sasabihin po yan ng pedia pagkapanganak ni Baby. May guide din po sa Baby book

madami din po. check nyo po ang bakuna record para mas kumpleto