Mga first time mommies

Anu ano Po ba Ang mga facts about sa pag dumi Ng buntis?? Anu Po Ang bawal Gawin.? Lately Po Kasi hirap ako sa pagdumi. Minsan feeling ko matigas sya. Kaya Ang ginagawa ko para mabisang lumabas I seat like a frog Po pag dumudumi?? Bawal Po ba ung ganitong posisyon o Hindi??

14 Các câu trả lời

sis kung tayo po ay buntes at baka pumilit po tayong ilabas Ang 💩 or dumi mas mabuting iwasan baka Hindi po naten alam na baka lumabas Ang ating baby kapag malakas po tayong umiri like a frog mas delikado po Yun na experience kna yan sis kaya Mensan nakain akong papaya na malambot at uminom po ng marameng water and then hintayin nyo po na parang nadudumi npo kayo tsaka lalabas napo yan ng pakunti kunti po

kung hirap po kau dumumi kain lng po kau ng papaya xa umaga un ang gawin nyong almusal sabayan nyo p ng sterilize subok nah po skn un ang almusalin nyo 1tym ngaun regular nah po pgdumi q pgkatapos nun 2lad dn kz ng iba sobrang hirap tlga aqo umabot p ng 5days d aqo madumi sobrang sakit ng tiyan q pinagawa skn yan at tlgang epektib,,,

nagka ganyan din ako mommy ng nag start ako mg 32 weeks...nahirapan ako ng sobra sa pag poop, Sabi ng ob pag mag last ng 2days n Hindi kapa Rin Maka dumi ay Hindi n maganda dhil sign n Yan ng constipation...dapat drink lang ng water and pag gising sa Umaga dapat lukewarm water ininom mo, tsaka more ka dapat sa vegetables..

Sitting like a frog/Squatting isa po yan sa best position para mag poop at mas nailalabas agad yung poop mas less din yung hirap pero para maiwasan ang constipation drink more water po and try nyo mag yakult once a day

2y trước

Agree sa water and yakult! 💯

Sa akin po pansin ko, mabilis ang bowel movement ko kapag kumain ako ng avocado at pag puro ulam na masabaw/water ang tinetake ko. Yakult din nakakatulong.

Momsh, aprobado sa akin ang anmum, basta regular ako nainom, sobra ganda digestion ko. Regular. plus sabayan ng water intake na atleast 8 glasses.

Effective sakin sis ang oatmeal at apple. Pilitin mong kumain kahit konti. Gaganda bowel movement mo and smooth stool.

kung di po kaya kainin ang hinog na papaya.. kain ka hinog na mangga palagi

drink more water, foods na rich in fiber at tamang ehersisyo lamang po...

2 to 3L of water po per day ang sbe sken 🙂