3rd party

Ansakit lang isipin na yung pamilyang binuo mo. Babae pala ang sisira. 🙄 Not happening to me but my sympathy to those who are victims. 😞 06/29/20

3rd party
29 Các câu trả lời

Bakit kaya babae lage sinisisi nila pag my ganyang issue?? Para sakin lalaki ang mas malandi kesa sa babae...kase karamihan sa lalaki nag sisinungaling na wala silang asawa

4y trước

Oo dapat sisihin ang lalake. Pero dapat ding sisihin ang ginawa ng babae, lalo na pag alam nilang kasal at may pamilya na. Dapat hindi na ineentertain, para hindi na lumalim yung relasyon nilang sa umpisa eh “kaibigan lang”.

Adultery and Concubinage aren't joke. Kung may lakas lang ng loob mag kaso ang legal wife/husband mapaparusahan talaga yang mga pumapatol sa may asawa.

4y trước

Pede ba kasuhan kung nasa emotional affair stage palang? Wala pang physical. Alienation of affection?

Isipin ko pa lang na may ibang kinakama ang asawa ko nasusuklam na ako eh. Wag naman sana mangyari hehe.

Hindi lang naman yung 3rd party may kasalanan pati yung partner na nahulog sa kasalanan.

Isipin ko p lng yan n mangyayare s aming mag asawa prang makakapatay n ako s galit.

Single mom here dahil may hindot na malandi at may panget na nag paagaw hahaha

Walang pang habang buhay na relasyun Kung may malandi /pokpok na nabubuhay

May mga tao po talagang hindi marunong makuntento. :(

Kagigil mga kabit sarap ipakain sa pating 😠

Oopps di maka comment mga kabit