gumalaw na ba c baby?

anong wk nyo po nafeel na gumalaw c baby s tummy nyo??15 wks plng ako hndi ko po sure kung yun n ba yung na feel ko.#pregnancy

2 Các câu trả lời

Saken before at 17weeks ko na feel yung movements ni baby. Parang pitik pitik palang. Depende din po kase yan. Ibat iba naman po angy buntis. Check this article also https://ph.theasianparent.com/bakit-hindi-gumagalaw-si-baby

2y trước

ask ko lang po 5 months preggy na po ako pero di ko prin naramdaman gumalaw c baby normal na po ba yun?? nag alala lng tlaga ako..

12weeks may pitik pitik na c baby.. 😊 pero hindi every day ..