Anong weeks mo naramdaman ang iyong baby?

Hi! Anong weeks po ng inyong pregnancy naramdaman ang mga paggalaw ni baby? I am 5months pregnant, 19week. pero hindi kopo maramdaman ang pag-galaw ng aking baby..

6 Các câu trả lời

15weeks po nong naramdaman ko pag pitik pitik ni baby. at ngayong 5mos. na, mas active siya lalo sa gabi at pagkatapos kumain.

exactly 19 weeks feel ko na galaw ni baby, medyo chubby po Ako at first time mom, ngayon 20 weeks super galaw na po talaga

6 months ,Ngayon awa Ng dyos pa 7 months na..magalaw na palagi🥰😍😇🙏🙏

16 weeks pitik pitik pa lang sabi ni doc mga 6 months daw mararamdaman ko na

Sakin din 5months na ako kahapon wala talagang galaw . Pitik pitik lang hehe

16 weeks nakakaramdam nako pitik pitik . currently 18 weeks na,