Breast Milk

Anong weeks kadalasan lumalabas ang milk natin sa breast? Currently 20weeks preggy. May history kasi ang family ko na wala talagang gatas sila. Kaya natatakot ako baka ako din. Kaya need ko malaman if what weeks kayo nag simulang magka gatas. Para mamonitor ko din yung sakin. Also ano ano mga iniinom at kinakain niyo para magkagatas Salamat!

11 Các câu trả lời

1week after giving birth. Pasuso mo lang ng pasuso sa baby mo.