Anong weeks gumagalaw si baby sa tiyan

11 Các câu trả lời

By 8weeks gumagalaw na po ang embryo makikita nyo po yan thru ultrasound lang. pero mafifeel mo po by 18weeks up, merong nakakfeel na by 16weeks. depende sa placental location and sa kung mataba or payat po ang mommy.

minsan as early as 16 may pitik pitik na sya, super hina lang naman non pero usually 20weeks and up talaga mafefeel mo kicks nya.

16 weeks ko first naramdaman pero 20 weeks naging visible sa labas ng tummy ko yung kicks nya 27 weeks preggy here

16weeks po sa akin may pitik pitik na. Sa akin pero ngayon 20weeks and 6days nararamdaman ko na siya

18 weeks kala mo may bubbles na pumuputok. pero may mga pintig pintig ka na before that

Nung preggy ako mommy 16 weeks ko nafeel yung paggalaw niya ☺️

Mga 19weeks sis, 20 weeks nako ngayon 🤗

ako 19weeks anterior placenta ako

sakin po 18 weeks.first baby

17 weeks ako noon mi