Anong feeling pag gumagalaw si baby

21 weeks pregnant Di ko sure kung si baby ba nararamdaman kong gumagalaw hehe lagi ko nararamdaman ang galaw sa may puson at tiyan. #1stimemom #pregnancy #firstbaby First time ko po kasi mafeel at first time mom din. Ano po ba feeling pag gumagalaw si baby? Para sure po ako na siya yun haha

2 Các câu trả lời

depende sa placenta mo momsh. ako 20 weeks anterior pero ramdam na si baby. Yung pagsipa parang may kirot or poke galing sa loob

Sakin mamshie ma describe ko sya na parang may isda na maliit sa tummy ko🥰 ganun sya ka mild lang nung una ko sya naramdaman🥰

3t trước

hahaha parehas tayo momshie, parang may isda na lumalangoy