Good Morning!

Ano'ng una mong naiisip kapag nakikita mo ang mukha ng anak mo?

Good Morning!
127 Các câu trả lời

Ang ganda ng anak ko. At isa ako sa napakaswerteng nanay na nabigyan ng anak. 🥰

Mini me 😊 naiisip ko akong ako to nung bata ako ganto din ako kamaldita 😂

nagagalak yung damdamin ko☺️❤️ thankful kasi dumating sya sa akin..

Papa nya☺️ magkamukha po sila. ang cute2 ng baby ko kakagigil🥰🥰

Si baby pag nagigising ako nakatingin sakin tapos magsmile😍 ang cute.

Pag tingin ko sa anak ko, naiinlove ako sobra kahit makulit sya 🤗

Na thank you kay Lord at binigyan kami ng napakagandang blessinh

nakikita ko c papa nya🥰🥰sobrang kamuka kc ni baby🥰🥰

Mahal mo talaga ako Lord.. Salamat sa napaka cute na baby na to.

ang ganda ganda nya buti nalang hindi nagmana sa akin. haha