Trimester.

Anong trimester kayo pinaka emotional at palaging galit mga mommy?

30 Các câu trả lời

Nag ooverthink, may worries and may takot talaga ako mga mies, I am a ftm and may times na iiyak nlang ako sa di ko alam na dahilan, siguro dahil nag iisa din ako ngayon. Ldr kami ni hubby due to his work. Hopefully and Praying na ma o-overcome natin ito mga mommies and sa tulad kong momies na wala yung Partner sa journey na ito. 🫂🫂🙏 hugs and prayers to everyone. 🫂♥️

2nd trimester ako Mami.(5mos preggy ako now). Lagi ako naiinis. nakasigaw palagi kahit konting bagay. Kawawa Yung anak ko sakin. 😥 Kasi Lagi syang napapagalitan sakin sa konting ginagawa nyang sa tingin ko is di maganda, napapaiyak nalang ako pag nagagalit ako sakanya. Kasi alam ko Naman na dapat iniintindi ko sya Kasi 5y/o palang sya.

1st tri po. nagulat ako sa sarili ko naiyak ako sa jollibee dahil sa inis, nkauwi na ko at nkahiga, masama pa pakiramdam ko at pagod galing hospital, napabalik ako sa jollibee dahil sa mali ang order na binigay sakin. imbis na magalit ako, napaiyak ako na hindi ko mapigil sa harap ng mga crew, manager at customers. My god! kakahiya.

Nong first trimester mabilis ako ma inis. Grabe din kasi ang morning sickness ko that time. Pero di ko naman sinusungitan asawa ko haha Ngayong 3rd trimester ko naman super iyakin ko. Ang bilis ko masaktan. Kahit manood lang ng videos na medyo sad 🤭 roller coaster of emotion talaga itong pagbubuntis.

emotional ako sa first tri, but i made sure na i control my emotions dahil ayoko maka stress sa ibang tao lalo na sa asawa ko. ayoko na iisipin nya pa ako at paano titiisin ugali ko di naman ako mapapatulan dahil buntis kaya i made sure to check on myself lagi.

hahah ako third trimester.. parang eto na ung mix emotion ko na kahit anong mabasa or mapanood ko nag iiiyak talaga ako.. Lalo na pag di ko kasama asawa ko or di sya nakaka reply agad sakin... mukang tanga pero di ko din alam bakit ganun ung feeling hehehe

Ako po 3rd tri na lagi mainit ulo ko. Onting bagay naiirita na ako at umiinit agad ulo ko. Naawa nalang ako sa asawa ko.. pero hindi ko ma control gusto ko mag bago pero ewan ko bakit ganito 😭 madali na kasi ko mapagod kaya ang dali kong mairita.

first trimester hanggang ngayong 3rd trimester ko. iyak ako ng iyak dala po ng emotion gawa narin po ng stress. lagi ko lang dasal sa Panginoon, kahit sobrang stress nako walang mangyari sa baby ko 🙏 tatagan lang po ng loob. 🙏🙏🙏

Hello. Has anyone experienced stress all through out the pregnancy? Di po ako kami ni mister, walang third party. Sa ugali po nagkakatalo lagi and finances. How’s the baby po kaya if ganito? Nabobother na po ako.

ako kahit di buntis, May times na mainit ulo ko mababaw talaga luha ko mula nuon pero lumalaban ako haha ngayon preggy ako last trim. palagi ako naiinis naiiyak sa inis haha