Trimester.

Anong trimester kayo pinaka emotional at palaging galit mga mommy?

30 Các câu trả lời

nung first tri lalo na di mo pa qlam nq buntis ka. tas 3rd tri emosyonal ako palagi parang palaging malungkot kahit may masabe lang sakin parang aping api na hahahah

Last trim ako naging medyo emotional kahit nanunuod lang ako ng movies naiiyak ako 😅. 1-2 trim very happy ako lagi akong tawa ng tawa hahaha 😂

11mo trước

ako first trimester everytime nanonood ako Ng mga nakakaiyak umiiyak din ako hahah Ang babaw Ng luha ko .

Mataray akong tao pero surprisingly, kumalma ako during pregnancy. Wala akong matandaan na matinding mood swings. Weird talaga.

ngayong third trimester mi 😅 pero i make sure na nako-control ko sya in a way na hindi sila ma-uncomfortable sakin hehe.

Depende siguro sa hormones mo but on my part sa last trimester ako naging pinaka emotional, naiyak and laging nagagalit

1st trimester and ngayong 3rd trimester. Ang bilis kong masaktan sa mga bagay bagay. In short naging OA ako 😆

3rd tri. nagooverthink sa nalalapit na labor and lagi kaming nagtatalo ni partner sa financial needs namin.

Nesting stage. Ngayong manganganak na super emotional and para kang sasabog sa emotions mo.

2nd semester...lagi aq naiiyak maliit lang problema o may marinig aq big deal na sa akin..

11mo trước

same mommy 2nd try din ako. nung nawala na morning sickness ko, pumalit naman pagiging sensitive ko sa paligid hahahaha

Ako kahit nung hindi pa buntis hanggang ngayon buntis laging galit 🤣🤣