We need to talk

Ano'ng topics ang palagi n'yong pinag-uusapan ng asawa mo?

We need to talk
40 Các câu trả lời

Kung pano kami mag grow 😂 Grow as a couple, financial growth, at sa health namin kung pano kami mananatiling healthy (kasi health is wealth 😉) and preparedness if ever dumating yung time na mag struggle kami sa health namen, kaya habang okay pa kami nag iipon at mag invest. tsaka anong uulamin/kakainin 🤣

bukod sa mga anak, normal topic namin yung games, anong kakainin/uulamin😂, tungkol sa pinapanood namin/next na panonooring series, mga bagay na pwedeng bilhin para maimprove ang convenience namin sa loob ng bahay. Halos lahat topic😂

most of our topics..are all about our small house that built must to finish as soon as possible..financially coz he doesnt work now and my baby stuff to complete things that need to use and also vaccine.

About food🥰😍🤤 and now about kay baby lalo na bagong panganak lang ako kaya talagang super hands on kami kay baby 😍🥰

Madalas about pera. We talk about it often kasi we both think na importante pag usapan yun sa marriage namen.

kalokohan, sermon, plano sa buhay, ano uulamin, ano ginawa namin maghapon na di kami magkasama

about sa anak namin, future, business, at kung ano Ang uulamin namin araw araw🤣🤣🤣

regarding sa mga flaws namen at paano namen aayusn pra magrow kami pareho. 😁😁

Pera 😂😂😂...and future plans and steps for us to get there. 😊

Yung kakulitan ng anak namin 😁 lalo tuwing paguwi nya galing work.