Anong tawagan nyo ni misis/mister? :)

546 Các câu trả lời

For now tawagan namin baby.... but in the future pagnagkaroon na ng baby... Napagkasunduan na namin ang PAPA at MAMA

Names kapag nasa public places, mommy/daddy kapag kasama si baby, asawa kapag nag lalambing 😅 Depende sa mood 😂

Haha marami sis, wifey hubby nung gf bf palang tas habang tumatagal thubz na tas amats mata kung ano ano na hwhehe

Love pag messgs ❤️ pero sa personal pangalan lng namin talaga 😁 and pinapractice na namin mama/papa soon

Love tapos sinasanay namin na tawagin na ang isat-isa ng inay at itay para gayahin ni baby paglaki niya. 😊

'By' nung bago pa lang kami, but now by name na lang. haha but when in front of the kids, "mama" and "dada"

Daddy/Mommy. Dati darling tawag nya sakin. At babe naman tawag ko sa kanya. Ngayon daddy and mommy na. 😊

Noong wala pa kami anak, hon. Ngayon, mommy and daddy na para masanay din anak namin na ganun ang itawag.

Baby. These days appa and eomma(korean si partner) para di nakakalito sa baby namin na 3 months old😂

mahal, daddy/mommy 😊 pati yung panganay ko na 2yrs old mahal na din tawag samin ni daddy nya haha