SWEET CONFESSIONS...

Ano'ng tawag sa'yo ni hubby? Lalo na kapag naglalambing siya sa'yo (or may nagawang kasalanan).

SWEET CONFESSIONS...
2455 Các câu trả lời

Hon tawagan namin.. pero nung nagkababy na, Ma na din tawag nya sakin..

Mahal usually. Pag naglalambing, asawa ko 😂 3 months palang kaming kasal kaya natatawa pa rin ako sa ‘asawa ko’

since mag bf/gf palang kami " hon " na talaga tawagan namin until now😅

Laloves ko kasi super love nya daw ako😍💏💜💗💜💗

MAHAL 🥰 KAHIT GALIT SYA MAHAL PARIN TAWAG SAKIN 😂😂😂 AKO NAME TAWAG KO SKNYA KPAG NAIINIS NA TLAGA AKO 😂😂😂

Bii. Kahit nag aaway kami. never niya tinawag pangalan ko. Kahit sa public place☺️

Mahal.. Kahit anong mood namin hnd nagbabago tawag nya sakin.

Literal na pangalan ko lang. Walang sweet bones sa katawan e 😂 ayaw daw niya ng may tawagan tawagan. Ang arte 😂😂😂

Mahal, mommy, love at nickname ko pag galit or seryoso siya 🤣

Ma - pag may pakisuyo Mahal - pag naglalambing o may kasalanan Camille - pag galit Hoy - pag tulala ako 🤣