SWEET CONFESSIONS...

Ano'ng tawag sa'yo ni hubby? Lalo na kapag naglalambing siya sa'yo (or may nagawang kasalanan).

SWEET CONFESSIONS...
2455 Các câu trả lời

Pag walang tupak sa pang aasar ...my loves minsan donya...😊

Ang dami eh. Tawagan namen moon hanggang ngaun is Shel (sherwin/lyka). Tapos pag sa chat mahal, in person, bhe/shel/mama

beh, mahalko, asawako hahaha naglalambing pag sobrang miss na niya ako hahaha minsan lang kasi umuwi bc sa work

bhabe 😍 never nya ko tinawag sa name ko kahit galit na galit na 😂

dati, Hon tawagan namin. ngayon, Mommy na hehe ❤️

before baby, mahal. now, we call each other many and tatay, that's how we want to be addressed by baby hehe

mylove ate 😂 tawag ko kasi sakanya before is kuya 😂

Love. Pero he never makes lambing regardless kung may kasalanan o wala.

lalabs pag hinahanap aq... baket pag ordinary convo

langga ko, ilonggo kasi si hubby eh 🥰😍