SWEET CONFESSIONS...

Ano'ng tawag sa'yo ni hubby? Lalo na kapag naglalambing siya sa'yo (or may nagawang kasalanan).

SWEET CONFESSIONS...
2455 Các câu trả lời

minsan mama, minsan beh tapos pag makulit ako at naiinis sya tayger😂😂

pangalan lang kame ahahaha pero kapag may gusto My love 🤣😂 pero ngayon soon to three kids na kame kaya stable na mommy at daddy ahaha

pangga or gah.ngaung buntis na ako minsan mommy na tawag nya sakin😁😁

Panget tawagan namin hanggang ngayon, may nadagdag lang simula nung nagkaanak kami ma(mama) at pa(papa)

mal, panget, mama, pag naglalambing. at pag may kaylangan.

Mahal ko, siopao, froggy, fy, ma'am, commander Depende sa sitwasyon 😂

Pag natural lang "Majoy" lang. Pero pag sa text "Mahal ko/Asawa ko" Pero pag naglalambing o may kasalanan "Asawa ko"na😂

you're my baby kapag naglalambing kapag may kasalanan. tapos kapag hindi magkaaway pangalan ko lang. 😓

"Laaaaaaaaab" naglalambing man o hindi, or kahit pag naiinis sya, or pag nagtatalo kami, di nya ako tinatawag sa pangalan ko. hehe

bebe 😂 kahet magkakababy na kme bebe prin tawag sken kse dalawa nya daw kmeng baby 😍😂