Talent ng Mommy

Ano'ng talent mo ang gusto mong makuha ni baby?

Talent ng Mommy
211 Các câu trả lời

Singing and drawing. Pero kahit isa lang sa dalawa keribels na ❤👶

magndang boses ng papa nia. galing kumanta ng partner ko eh 💓💓

wala akong talent pero achiever ako sa school ..sana mamana nya...

magandang boses ni daddy nya at amateur dancer katulad ni mommy

wala akung talent peru gusto makuha nya ang maging mabuting tao sa kapwa at my dapat my takot sa dyos

Kumanta at sumayaw. Maging excellent like me rin sa academics but whatever she/he may have.. it’s okay for me. 🥰

Multitasking at marunong kumilatis ng tao. Kung talent yun. Or skill ba yun?

Singing ♥️ Gusto ko din makuha ng anak ko ang tangos ng ilong ng Papa niya. hehe. 8 months preggy here🙋

Kahit anong trip nya basta hindi sya mapapahamak at makakapangpahamak gora lang

playing instruments (keyboard/piano, guitar & drums) singing and arts ❤️