pineapple juice

Anong pineapple juice po ba jan ang dapat inumin para sa cervix at twing kelan po siya dapat inumin?salamat po

pineapple juice
29 Các câu trả lời

Should be a pineapple fruit. During the juicing process, na dedestroy yung enzyme na bromelain known to help dilate the cervix. And you have to eat mga 6 na buong pineapple fruit to get enoguh bromelain para mag dilate yung cervix.

Sabi sakin ng ob ko di naman daw totoo na kakalambot ng cervix yung pineapple juice. Nakakalaki nga sya ng baby daw ihh.. Inom ako ng inom nun para lumambot cervix ko. In the end lumaki si baby. Hahaha

Yung iniinom ko diyn yung fiber enriched momsh. Kahit kelan ko maisipan. Nabili pa kami 7eleven sa madaling araw pag nagising ako hahah

Go for natural momsh... madame ng added sugar yan. Baka mas lumaki si baby. Better paglabas mo na palakihin.. mahirap umiri.. 😂

Magshake ka na lang po ng fresh na pineapple. Madami pa maiinum mo. Tsaka primrose capsule

Pag nasa 34 weeks kna sis or pag feel mo mababa na si baby..pra mabilis maopen cervix mo.

A-C-E ininom ko sis. Tapos kumakain din ako nun ng fresh pineapple ☺️

Mga sis Pag ba 5 months makikita na ang gender ni baby💙

5y trước

Salamat sis💙

Maganda po fresh na pinya kainin mo kasama yung core mismo.

Yung fiber po para dn po iwas tumaas ang bp😊