Dahil bawal muna ang kape...

Ano'ng pinalit mo sa kape sa umaga?

Dahil bawal muna ang kape...
75 Các câu trả lời

Anmum with oatmeal. Hindi ako nagkakape pero ngayung preggy parang natatakam ako hahaha🤣

malamig na tubig po madalas, ayun po kase laging hanap ng katawan ko ehh😅

Coffee is life pa din ako pero nilalagyan ko nang creamer para hindi pure black coffee

madami hahaha anumun, m2 n cold or hot, milo, gatas at minsan water lang

anmum morning/evening. plain milk no sugar kpg gusto ko ng maiinom sa hapon .

gatas po.. kahit ayaw ko ng gatas kylangan kong gawin😊 need ni baby

wla mainit na tubig nasusuka kse ako s binili kong gatas for preggy

milk with a bit of coffee na lang muna or choco instead

milo na may konting kape hahaha.. cappuccino 😁😅

Enfamama and Anmum. Ehem Beke nemen. 😊 ❤️