Childhood Dreams

Ano'ng pangarap mo nu'ng bata ka pa? Natupad mo ba?

Childhood Dreams
110 Các câu trả lời

maging invisible tapos papasukin ko ang mall at kukunin ko lahat ng gusto ko

pangarap ko nung bata ako na makapag trabaho sa isang malaking companya...

maging doctor pero naging doctor qwak qwak di ko pa natapos psychology ko

pangarap ko maging isang doctor nung bata ako... o kya maging isang madre

Madre / Nurse.. Ang ganda kasi ng uniform nila. Puti. Ang linis tingnan.

pangarap ko maging nurse kasi ang ganda tingnan ng puti nilang uniform..

Maging vet. No, hindi ko natupad dahil sa ibang field ako nalagay.

pangarap ko noon makapagsuot ng white uniform Hahaha. pharma o nurse

Maging nurse kaso takot ako sa dugo kaya HRTM nalang tinapos ko 😅

maging artista po palgi po akongnumaarte sa harap ng salamin hehehe