Childhood Dreams

Ano'ng pangarap mo nu'ng bata ka pa? Natupad mo ba?

Childhood Dreams
110 Các câu trả lời

I want to be a teacher. Pero Tourism ang natapos ko hahaha but natupad pa rin because I am currently working as an ESL teacher.

Gusto ko maging tourist guide or flight attendant pero d keri ng budget so naging traveller nalang paminsan minsan

gusto ko sana maging flight attendant kaya lang di kaya nang height ko 🤣 ( 4'11 height ko po )

magkapag trabaho sa bangko ... hnd man mayaman pero nkakaraos sa pang.araw araw na gastusin.

simple Lang ang sakin ..kumpleto masaya at buong pamilya na hndi ko naranasan noon .♥️

Makapunta ng Japan kasi mahilig ako sa anime. at yes nakapunta ako. Thank God ,😍😍😍

Teacher and Businesswoman. Truly, I am a teacher with some business on the side😊

Maging isang maalagang ina. Praying pa na ipag kaloob ni Lord samin soon. 🙏🤗

Dream ko na before maging isang nanay. now i am. The journey is hard pero im happy

dati madre nung nalaman ko nde pde magasawa ,ayun teacher ko kaso nde ko ntpos