Anong paboritong movie ng anak niyo? ---- Answer this question and get a chance to win 4 Shang Cineplex movie passes! Visit our Contest section to complete your entry

217 Các câu trả lời

My son at his younger age 2+-Lion kingulit- ulit yun in DVD player unti he memorized the dialogs

Annie (1982) favorite ng 5yo daughter ko, shes very into musical movie, solo na nya lahat ng songs sa "Annie"

5 months baby ko pero pag naririnig na nya mr bean yung kanta at tunog napaatitig sya hinahanap nya hahaha

frozen naman ngayon. Paulit ulit na lng. pati mga damit gusto frozen lahat. Kakatuwa naman kahit papaano.

1yr old p lng ang baby boy q and 2weeks old ang baby girl q so sa ngaun wla p clang movie favorite.

baby ko simula 1st month hanggang ngaun 7 month na siya ngaun abc's song ang pinaka favorite niya.

favorite ng anak ko ung despicable me 😊 ang behave nya na pag ung ang pinapanood nya 😊

Hotel Transylvania, Monster House,paranorman,BEM. He likes horror movies just like me.😀

spider man, enjoy na enjoy kami manood ng action movie, super favorite nya si spiderman:)

walang kamatayang FROZEN. hindi nila ma#letitgo hahaha