Anong paboritong merienda ng mga anak nyo?

11 Các câu trả lời

Yung bunso ko, kumakain ng bahaw for merienda. Medyo matakaw naghahanap pa talaga ng rice for snacks. Most of the time, yogurt and oats.

Oatmeal and cookies or biscuit ang madalas kainin ng toddler ko. Sa drinks, Chuckie or fruit juice/shake, kung nakapag prepare kami.

Naku right now, more on biscuits and cookies. Oat meal din minsan and Chuckie. We also make sandwich depende sa mood nila.

Chuckie and oatmeal lately. Yan lang talaga lagi hinihingi nya so madami akong stocks, otherwise hindi kakain.

Ang anak ko din oatmeal ang paborito minsan kanin na bahaw lang walang ulam.

Eggnog at Saging ang malimit banatan ng anak ko tuwang tuwa sya doon.

Bahaw na kanin. Lakas kumain ang anak ko, ke-babaeng tao. Hehe

Banana--prito man, with sugar or plain, nilaga or as it is.

thanks