Ano ang paboritong ulam nyo na luto ni Hubby?

24 Các câu trả lời

Yung kare kare nya na sobrang lapit sa barrio fiesta yung lasa. Pero ang bagoong, we still use yung bottled by Barrio Fiesta.

Bulalo at morcon. Even my friends gustong gusto yun at lagi nirerequest if may playdate sa bahay.

katsudon! Favorite ko kasi tapos nag-experiment sya hanggang naging perfect. Sarap ibaon.

sisig,kare kare, chopsuey buti nlng marunong xang mgluto.. aq hndi

Buttered Prawns, Adobo at Sinigang 😊😊😊❤️❤️❤️

Lahat!! Hehe. Pero pinaka yung beef broccoli. ❤️

Sinigang, kare kare and tinola. The best 😍😋

Nagluto siya ng ampalaya con egg mga mumsh

Wala. Kasi di naman siya nagluluto 😂